• Logo
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    HCM: 0975 580 386 - HN: 0973 614 860 - ĐN: 0905 630 608

AIKYO SECURITY & ACCESS CONTROL THÔNG BÁO

Share:
Cập nhật: 09/10/2018

AIKYO SECURITY & ACCESS CONTROL là nhãn hiệu hàng đầu tại Nhật Bản với kinh nghiệm gần 40 năm trong lĩnh vực chấm công và kiểm soát nhân công đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau khi rất thành công tại thị trường EU, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore...

AIKYO cung cấp dải sản phẩm rộng đáp ứng cho nhu cầu nhân sự từ 10 nhân công đến hàng chục ngàn nhân công. Sản phẩm sử dụng chip Intel đời mới nhất, giao diện thân thiện, hỗ trợ phần mềm và giọng nói tiếng Việt.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế cho thời gian sử dụng bền bỉ và ổn định.

Sử dụng sản phẩm Máy chấm công Aikyo quý khách có thể yên tâm cả về tính năng kiểm soát an ninh và tính năng thẩm mỹ mà sản phẩm đem lại. Không chỉ giúp đảm bảo tính chặt chẽ của hệ thống kiểm soát ra vào, Máy chấm công Aikyo  còn giúp tăng tính chuyên nghiệp, hiện đại cho văn phòng và gia đình của bạn.

Các sản phẩm Máy chấm công AIKYO tại Việt Nam được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công Ty LogicBUY

Để tránh việc sử dụng sản phẩm máy chấm công không chính hãng, LogicBUY khuyến cáo khách hàng lựa chọn các sản phẩm tại website www.aikyo.net.vn hoặc www.logicbuy.vn và sản phẩm có hệ nhận diện đầy đủ, logo, tem nhãn cũng như phần mềm của Aikyo hoặc LogicBUY.

Mọi chi tiết liên hệ www.aikyo.net.vn hoặc www.logicbuy.vn

#aikyo #japan #LogicBUY