• Logo
  • Tiếng việtEnglish

    Customer Care:
    HCM: 0975 580 386 - HN: 0973 614 860 - ĐN: 0905 630 608

Làm thế nào để quản lý nhân viên từ xa hiệu quả?

Share:
Cập nhật: 13/11/2018

Trong thời đại công nghệ phát triển các chuỗi siêu thị, cửa hàng vừa và nhỏ tại Việt Nam...

Trong thời đại công nghệ phát triển các chuỗi siêu thị, cửa hàng vừa và nhỏ tại Việt Nam đặt tại các nơi, các tỉnh khác nhau khiến việc quản lý nhân sự và chấm công trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Việc chia nhỏ quản lý tại từng nơi, từng địa điểm làm cho hệ thống quản lý trở nên cồng kềnh, phức tạp... mà không đem lại hiệu quả.. Để có thể quản lí từ xa mà không mất nhiều nhân lực, thời gian cũng như chi phí, Aikyo đưa ra giải pháp chấm công phù hợp cho các chuỗi siêu thị, cửa hàng vừa và nhỏ.

1. Lợi ích khi sử dụng hệ thống quản lý và chấm công từ xa cho chuỗi siêu thị, cửa hàng vừa và nhỏ:

Nếu doanh nghiệp của bạn có một chuỗi cửa hàng nằm trên các vị trí, tỉnh thành khác nhau thì việc quản lý chấm công cho nhân viên bằng cách sử dụng hệ thống quản lý và chấm công từ xa Aikyo là giải pháp tốt nhất, bởi sẽ giúp tiết kiệm  nhân lực, chi phí quản lý cho doanh nghiệp, giúp quản lý thời gian làm việc của các bộ phận nhân viên trong công ty trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt, độ an toàn, chính xác và công bằng là tuyệt đối nhằm nâng cao ý thức lao động giúp cho năng suất lao động cũng được nâng cao.

2. Mách nhỏ giải pháp chấm công cho chuỗi siêu thị, cửa hàng vừa và nhỏ:

Sử dụng máy chấm công vân tay sẽ giúp ghi nhận thời gian ra vào làm việc của nhân viên, mỗi nhân viên sẽ được đăng ký dấu vân tay lên máy chấm công và tự chấm công cho mình. Điều này sẽ loại bỏ được tình trạng chấm công hộ bởi dấu vân tay của mỗi người khác nhau mang lại độ chính xác và minh bạch tuyệt đối.

Tất cả các thông tin chấm công sẽ được lưu lại và  truyền vào phần mềm chấm công một cách tự động và nhanh nhất, sau đó hệ thống sẽ xử lý các thông tin theo yêu cầu của người dùng và đưa ra kết quả nhanh chóng và chuẩn xác qua file Excel để tính lương. Người sử dụng chỉ cần kết nối tới thiết bị  chấm công tại các cơ sở bằng các kết nối tên miền qua mạng từ xa với kết nối Internet và mềm quản lý chấm công trên máy tính tại văn phòng quản lý. Bằng các này, toàn bộ hệ thống nhân sự tại các cơ sở, dữ liệu chấm công... sẽ được liên kết và quản lý chung trên phần mềm tại trụ sở chính, giúp người sử dùng dễ dàng quản lý cũng như kiểm soát chấm công dù có nhiều cơ sở hoặc quy mô, hệ thống doanh nghiệp có phức tạp đến đâu đi chăng nữa.


Hệ thống quản lý và chấm công từ xa Aikyo

3. Cung cấp giải pháp chấm công Aikyo với công nghệ Nhật Bản cho chuỗi siêu thị cửa hàng vừa và nhỏ:

- Có thể thấy rằng, máy chấm công hiện nay là một giải pháp rất  cần thiết cho chủ doanh nghiệp trong việc kiểm soát giờ làm việc của nhân viên. Nhưng để lựa chọn được máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp của mình nhằm đảm bảo vấn đề tiết kiệm chi phí cũng là vấn đề không dễ dàng của doanh nghiệp. Đến với Aikyo Quý khách sẽ được tư vấn giải pháp cũng như lựa chọn máy chấm công phù hợp với nhu cầu của khách hàng để tiết kiệm chi phí một cách tối đa.


-------------------------------------------------------------------------

Các sản phẩm Máy chấm công AIKYO tại Việt Nam được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công Ty LogicBUY

Để tránh việc sử dụng sản phẩm máy chấm công không chính hãng, LogicBUY khuyến cáo khách hàng lựa chọn các sản phẩm tại website www.aikyo.net.vn hoặc www.logicbuy.vn và sản phẩm có hệ nhận diện đầy đủ, logo, tem nhãn cũng như phần mềm của Aikyo hoặc LogicBUY.

Mọi chi tiết liên hệ www.aikyo.net.vn www.logicbuy.vn
Hoặc gọi đến: (028)38 410 368 | 0975 580 386 (Hotline)

#aikyo #japan #LogicBUY